บ้าน

LonRise Equipment Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

การก่อตัวของ Lonrise

 

My Company was founded in 2007 as Cisco distributor and integrator domestically. บริษัท ของฉันก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ในฐานะผู้จัดจำหน่ายและผู้รวมระบบของซิสโก้ในประเทศ After 4 years' steadfast development, it spotted the business abroad. หลังจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง 4 ปีมันทำให้เห็นธุรกิจในต่างประเทศ Thus Lonrise stepped on the road as a global CISCO supplier which has owned a good reputation within field .We not only gain a continued trust from old customers but also attract many new customers. ดังนั้น Lonrise จึงก้าวขึ้นบนถนนในฐานะซัพพลายเออร์ CISCO ระดับโลกที่มีชื่อเสียงในด้านนี้เราไม่เพียง แต่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเก่าอย่างต่อเนื่อง แต่ยังดึงดูดลูกค้ารายใหม่ ๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับเรา

 
ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

Lonrise is specialized in supplying new original sealed Cisco equipment. Lonrise มีความเชี่ยวชาญในการจัดหาอุปกรณ์ซิสโก้ใหม่ที่ปิดผนึกเดิม Our product can create tremendous cost effectiveness for our customer. ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถสร้างประสิทธิภาพที่คุ้มค่าอย่างมากสำหรับลูกค้าของเรา Our superior service makes our customer's purchasing process a comfortable journey. บริการที่เหนือกว่าของเราทำให้กระบวนการจัดซื้อของลูกค้าเป็นเส้นทางที่สะดวกสบาย Lonrise concentrates on the construction of Cisco equipment supply Channel. Lonrise ให้ความสำคัญกับการสร้างช่องทางการจัดหาอุปกรณ์ของ Cisco We are the superior network equipment supplier and source of Cisco new equipment. เราเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์เครือข่ายที่เหนือกว่าและเป็นที่มาของอุปกรณ์ใหม่ของซิสโก้ We are the first choice of your Cisco product source. เราเป็นตัวเลือกแรกของแหล่งผลิตภัณฑ์ Cisco ของคุณ

 

Lonrise can low your cost of networking infrastructure. Lonrise สามารถลดค่าใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่ายของคุณได้ We supply new Cisco equipment around 65%-90% based on global list price. เราจัดหาอุปกรณ์ใหม่ของซิสโก้ประมาณ 65% -90% ตามราคาปลีกทั่วโลก We endeavor to keep our price as low as possible. เราพยายามรักษาราคาของเราให้ต่ำที่สุด And meanwhile we struggles to give our best service till each details. และในขณะเดียวกันเราต้องดิ้นรนเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดของเราจนถึงรายละเอียดแต่ละอย่าง

 

Lonrise จัดหาอุปกรณ์ใหม่ของซิสโก้ที่ปิดผนึกจากโรงงานทั้งหมดรวมถึงเราเตอร์ของซิสโก้สวิตช์ของซิสโก้ไฟร์วอลล์ของซิสโก้โมดูลของซิสโก้และซอฟต์แวร์และใบอนุญาตของซิสโก้ที่เกี่ยวข้อง

 

ผู้คนที่เชื่อว่า Lonrise เชื่อว่าผ่านการจัดการที่น่าเชื่อถือและการบริการที่ดีที่สุดเท่านั้นเราจึงสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับ บริษัท ของเราได้

 

 

คู่ค้าทางธุรกิจ:

 

Every year we got many customers from Dubai, India, Chile, Pakistan, Africa...different countries, Come to visit us for Cisco/Huawei projects. ทุกปีเรามีลูกค้าจำนวนมากจากดูไบ, อินเดีย, ชิลี, ปากีสถาน, แอฟริกา ... ประเทศต่าง ๆ มาเยี่ยมชมเราสำหรับโครงการ Cisco / Huawei After face to face talk, we've built mutual trust of each other and can do more business together in the long term, Have good relastionship. หลังจากพูดคุยแบบตัวต่อตัวเราได้สร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกันและสามารถทำธุรกิจมากขึ้นด้วยกันในระยะยาวมีความเชื่อที่ดี

ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

สต็อกคลังสินค้าแสดง:

ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

 

 

 

 

 

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

                                                        ประวัติย่อของ LonRise

The Company was founded in 2007 as Cisco distributor and integrator domestically. บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ในฐานะผู้จัดจำหน่ายและผู้ผสานระบบของซิสโก้ในประเทศ After 6 years' steadfast development, it spotted the business abroad. หลังจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง 6 ปีมันทำให้เห็นธุรกิจในต่างประเทศ Thus Lonrise stepped on the road as a global CISCO supplier which has owned a good reputation within field .We not only gain a continued trust from old customers but also attract many new customers. ดังนั้น Lonrise จึงก้าวขึ้นบนถนนในฐานะซัพพลายเออร์ CISCO ระดับโลกที่มีชื่อเสียงในด้านนี้เราไม่เพียง แต่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเก่าอย่างต่อเนื่อง แต่ยังดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ อีกมากมาย

 

บทสรุป:

ในปี 2010 เราพบว่า LonRise เป็นธุรกิจ demositc ในเซี่ยงไฮ้เราเริ่มมีแค่ 3 คนที่มีห้องทางการเล็กมาก

ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ในปี 2013 เราพบสำนักงานสาขาซูโจวตอนนี้ซูโจวเป็นสำนักงานใหญ่ของ LONRISE'S

ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ในปี 2558 สำนักงานเซี่ยงไฮ้ของเรามีขนาดใหญ่ขึ้นและพนักงานขยายไปถึง 8-10 คน

ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ในปี 2561 เรามีแผนกงานที่สมบูรณ์พร้อมทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูง

ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท 3
Lonrise is specialized in supplying new original sealed Cisco equipment. Lonrise มีความเชี่ยวชาญในการจัดหาอุปกรณ์ของซิสโก้ใหม่ที่ปิดสนิท Our product can create tremendous cost effectiveness for our customer. ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถสร้างประสิทธิภาพที่คุ้มค่าอย่างมากสำหรับลูกค้าของเรา Our superior service makes our customer's purchasing process a comfortable journey. บริการที่เหนือกว่าของเราทำให้กระบวนการจัดซื้อของลูกค้าเป็นเส้นทางที่สะดวกสบาย Lonrise concentrates on the construction of Cisco equipment supply Channel. Lonrise ให้ความสำคัญกับการก่อสร้างช่องทางการจัดหาอุปกรณ์ของ Cisco We are the superior network equipment supplier and source of Cisco new equipment. เราคือผู้จำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายที่เหนือกว่าและแหล่งที่มาของอุปกรณ์ใหม่ของซิสโก้ We are the first choice of your Cisco product source. เราเป็นตัวเลือกแรกของแหล่งผลิตภัณฑ์ Cisco ของคุณ

 

We always adhere to provide the best service to our every customers, any quesiton, we will try our best to help our customers to solve it. เรามักจะยึดมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราทุก quesiton ใด ๆ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราในการแก้ปัญหา The high quality service and good quality products is the magic weapon of our development. บริการที่มีคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเป็นอาวุธวิเศษในการพัฒนาของเรา

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้ขาย

แบรนด์ : ซิสโก้ / หัวเว่ย / HP / จูนิเปอร์

ไม่มีพนักงาน : 30~50

ยอดขายประจำปี : 2,000,000-4,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รับรอง ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รับรอง ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รับรอง ประเทศจีน LonRise Equipment Co. Ltd. รับรอง